QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG
QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

chuyên quần áo bảo hộ lao động tại TPHCM

Ngày đăng : 21/08/2018 - 10:00 AM

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG TPHCM

Người lao động là nhân tố trực tiếp đem lại lợi nhuận doanh thu cho chủ đầu tư, cho doanh nghiệp, vì vậy việc đảm bảo an toàn lao động cho người công nhân là rất quan trọng và cần thiết hàng đầu. Để thực hiện được việc này các chủ sử dụng lao động đã và đang trang bị cho người lao động những đồ dùng thiết bị bảo hộ lao động.
 Đối với những công nhân sản xuât trực tiếp tại mỗi doanh nghiệp hiện nay đều được trang bị quần áo bảo hộ lao động. Việc bảo hộ được trang bị đầy đủ bao gồm từ phần đầu, phần mặt, phần thân, phần tay, phần chân. Tuỳ thuộc vào từng điều kiện làm việc mà người lao động được trang bị những vật dụng cần thiết. 
 Trang bị bảo hộ lao động cho phần đầu, mặt.
Những thiết bị cần để bảo vệ cho phần đầu, mặt bao gồm: mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, khẩu trang, mặt nạ phòng độc.

Nón bảo hộ lao động: Có tác dụng để bảo vệ bộ phận đầu để tránh gây chấn thương trong môi trường làm việc. Tổn thương phần đầu là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đến người lao động.

NÓN BẢO HỘ LAO ĐỘNG 

Kính bảo hộ lao động: Để bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những tác động trong môi trường làm việc độc hại đến mắt như làm việc trong xưởng hàn, tránh gây tia lửa trong khi hàn và những chất độc hại khác xâm nhập vào mắt của người lao động.

 Mặt nạ phòng độc: Để bảo vệ mũi, miệng sẽ không bị lây nhiễm bệnh hay những chất độc hại qua đường hô hấp, khói, khí bụi bẩn từ môi trường sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe như viêm phổi, viêm họng…


MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC

Trang bị bảo hộ lao động phần thân: Bao gồm quần áo bảo hộ lao động, chống hóa chất, quần áo phòng sạch để bảo vệ người lao động tránh được những chất độc hại, những hóa chất gây nguy hiểm đến tính mạng của người lao động , hạn chế tối đa tai nạn trong nghề.

 
Quần áo bảo hộ lao động tphcm

Trang bị bảo hộ lao động phần tay: bao gồm các loại gang tay bảo hộ, giữ cho tay sạch sẽ khi tiếp xúc với chất bẩn mà nó còn bảo vệ đôi tay khỏi những tác nhân xấu có thể ăn mòn, phá hủy tay bạn tránh được những va chạm bên ngoài, tránh khỏi vết thương, đau đớn khi bê vác vật nặng hoặc cầm những vật sắc, nhọn như kim loại, gạch cứng...
Trang bị bảo hộ lao động phần chân: Bao gồm tất cả các loại giày bảo hộ lao động, dép, hay ủng bảo hộ….giúp bảo vệ bàn chân của người lao động, tránh gặp phải những vật nhọn, sắc, cứng đâm vào chân, chất axit, chất lỏng ảnh hưởng đến da, ngăn ngừa một số bệnh về da, đảm bảo an toàn đến sức khỏe của người lao động, để đạt được kết quả tốt trong khi làm việc, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao.

GIÀY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Một số tình huống công việc và các khâu sản xuất khác nhau mà người lao động được đòi hỏi trang bị những phụ kiện kèm theo quần áo bảo hộ lao động khác nhau:

-        Công nhân thực hiện các công tác tháo lắp, sửa chữa về điện sẽ được trang bị gần như đầy đủ nhất cả về quần áo, găng tay và giày chống dẫn điện, nón bảo hộ….
-        Công nhân trong nhà máy sản xuất sản phẩm nhiều bụi như xi măng, hóa chất…sẽ yêu cầu cao về việc sử dụng khẩu trang than hoạt tính, găng tay và quần áo báo hộ.
-        Công nhân sản xuất cơ khí: yêu cầu cao trong sử dụng giày và găng tay dày chống dẫn nhiệt, mắt kính bảo vệ mắt trước các tia lửa của máy hàn cơ khí, nón bảo hộ…
-         Những công nhân cầu đường hay các hoạt động dọn dẹp vệ sinh thì yêu cầu quan trọng ở quần áo, nón và gìay bảo hộ lao động (ủng).
Để hạn chế tối da những tai nạn đáng tiếc về con người trong lao động sản xuất thì trách nhiệm của người chủ sử dụng lao động trong việc cung cấp và người lao động trong việc thực hiện các yêu cầu về bảo hộ lao động là rất quan trọng. Hãy đến với Công ty TNHH Triệu Thành Đạt, chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất tất cả các loại thiết bị bảo hộ lao động chất lượng tốt nhất trên thị trường, với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng để phù hợp cho người lao động khi tham gia bất kỳ một công việc nào. Để được tư vấn về sản phẩm bảo hộ lao động thì bạn hãy đến với chúng tôi để được sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH TRIỆU THÀNH ĐẠT
Email: trieuthanhdat.bhld@gmail.com
ĐT: 028 6295 1089 - 028 6289 1068 - FAX: 028 6295 0456 
VP: 220/47/1 Cây Trâm, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
Kho: 434/19/3 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp. ĐT: 0903 832 339.
Xưởng may: Đường TX38, P. Thạnh Xuân, Quận 12. ĐT: 028. 38 82 83 86.
https://trieuthanhdatsafety.com

 

Hướng dẫn sử dụng

HƯỠNG DẪN ĐEO MĂT NẠ 3M SERIES 6000

HƯỚNG DẪN AN TOÀN VÀ BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRONG CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG.

VIDEO HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

CÁCH XỬ LÝ CHÁY NỔ NƠI CÔNG SỞ VÀ GIA ĐÌNH

Giới thiệu công ty

BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRIỆU THÀNH ĐẠT

BẢO HỘ LAO ĐỘNG TRIỆU THÀNH ĐẠT

Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp cũng như giải quyết mọi băn khoăn trong an toàn... Xem thêm

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn Sản Phẩm Skype Viper Zalo MS Oanh
0983.360.022
kinh doanh Skype Viper Zalo Mr Dương
0903 832 339
Kinh doanh Skype Viper Zalo Ms: Chanh
0907 143 795

Đối tác

Khách hàng